ĐÁ ANTRACO - NIỀM TIN CỐT LIỆU VỮNG BỀN-
phongkinhdoanh.antraco@gmail.com

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH ANTRACO

Tổng quan về chúng tôi

Công ty TNHH LD ANTRACO được thành lập từ năm 1994, là liên doanh giữa Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (Tracodi) và Công ty CP Cơ khí An Giang. Công ty TNHH LD ANTRACO có trụ sở chính tại xã Châu Lăng - huyện tri Tôn - tỉnh An Giang, là đơn vị chuyên khai thác, chế biến và kinh doanh các sản phẩm đá xây dựng, phục vụ cho các công trình xây dựng cầu, đường, nhà cao tầng,..v.v.. tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và một số tỉnh lân cận.

Cùng với sự phát triển của mình, Công ty TNHH LD ANTRACO đã cung cấp ra ngoài thị trường gần 40 sản phẩm đá xây dựng các loại có chất lượng từ thấp đến cao, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng về đá xây dựng. Với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm cao, Sản phẩm đá ANTRACO đã được các Chủ đàu tư, nhà cung cấp và các đơn vị thi công tin tưởng sử dụng. Đá ANTRACO đã có mặt ở hầu khắp các công trình trọng điểm tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và một số tỉnh lân cận.

            Với bề dày hoạt động trên 25 năm, Công ty TNHH LD ANTRACO hiện là một trong những doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng có năng lực cung cấp và chất lượng hàng đầu tại khu vực phía Nam Việt Nam.

Trong thời gian tới, Công ty TNHH LD ANTRACO sẽ tiếp tục ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh đồng thời góp phần tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia. Bên cạnh đó, Công ty sẽ đẩy mạnh việc ứng dụng, đưa vào sử dụng các vật liệu có lợi cho môi trường, giảm mức tiêu thụ năng lượng trong sản xuất,..v.v..góp phần giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.

     

Chat Zalo

Chat Messenger

Zalo
favebook

Đá bê tông thường

Đá bê tông ly tâm

Đá cấp phối

Cát nghiền nhân tạo

Đá hộc