ĐÁ ANTRACO - NIỀM TIN CỐT LIỆU VỮNG BỀN
phongkinhdoanh.antraco@gmail.com

Tổng quan về chúng tôi

         Công ty TNHH LD  ANTRACO được thành lập từ năm 1994, là liên doanh giữa Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (Tracodi) và Công ty CP Cơ khí An Giang, giấy phép kinh doanh số: 005346GP/TLDN-02 ngày 07/9/1994 do UBND tỉnh An Giang cấp. Công ty TNHH LD ANTRACO có trụ sở chính tại xã Châu Lăng - huyện tri Tôn - tỉnh An Giang, là đơn vị chuyên khai thác, chế biến và kinh doanh các sản phẩm đá xây dựng, phục vụ cho các công trình xây dựng cầu, đường, nhà cao tầng,..v.v.. tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và một số tỉnh lân cận.

Cùng với sự phát triển của mình, Công ty TNHH LD ANTRACO đã cung cấp ra ngoài thị trường gần 40 sản phẩm đá xây dựng các loại có chất lượng từ thấp đến cao, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng về đá xây dựng. Với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm cao, Sản phẩm đá ANTRACO đã được các Chủ đàu tư, nhà cung cấp và các đơn vị thi công tin tưởng sử dụng. Đá ANTRACO đã có mặt ở hầu khắp các công trình trọng điểm tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và một số tỉnh lân cận.

            Với bề dày hoạt động trên 25 năm, Công ty TNHH LD ANTRACO hiện là một trong những doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng có năng lực cung cấp và chất lượng hàng đầu tại khu vực phía Nam Việt Nam.

Trong thời gian tới, Công ty TNHH LD ANTRACO sẽ tiếp tục ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh đồng thời góp phần tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia. Bên cạnh đó, Công ty sẽ đẩy mạnh việc ứng dụng, đưa vào sử dụng các vật liệu có lợi cho môi trường, giảm mức tiêu thụ năng lượng trong sản xuất,..v.v..góp phần giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.

Tầm nhìn

             Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm đá xây dựng với chất lượng & thương hiệu hàng đầu tại khu vực phía Nam Việt Nam.

Sứ mệnh                                                                            

Luôn luôn đổi mới, sáng tạo lấy chữ “tín” làm phương châm để phát triển. Đẩy mạnh việc ứng dụng khoa học công nghệ vào trong sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Trở thành đối tác tin cậy của các nhà thầu xây dựng, tham gia vào các công trình trọng điểm của đất nước tại khu vực đồng bằng sông cửu long và một số tỉnh lân cận.

Giá trị cốt lõi

Thương hiệu đá ANTRACO được xây dựng dựa trên 5 yếu tố cốt lõi sau:

1. Chất lượng tạo nên thương hiệu.

2. Con người là tài sản lớn nhất, là nhân tố chủ đạo cho sự phát triển bền vững của Công ty ANTRACO trong suốt chiều dài lịch sử;

3. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, thân thiện và gắn kết;

4. Là đối tác tin cậy;

5. Đề cao các giá trị xã hội và tính bền vững trong quá trình xây dựng và phát triển.

Triết lý kinh doanh

Sự phát triển của Công ty ANTRACO gắn liền với sự phát triển của cộng đồng xã hội.

Chiến lược xây dựng và phát triển

1. Hoạt động chính trong ngành khai thác, chế biến và kinh doanh đá xây dựng.

2. Địa bàn hoạt động chủ yếu là khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và một số tỉnh lân cận.

3. Sản phẩm chính là các sản phẩm đá xây dựng và cát nhân tạo.

4. Đối tượng tiêp cận là các Chủ đầu tư; Ban quản lý dự án; Tư vấn giám sát; 5. Đơn vị thi công; nhà cung cấp ;..v.v..của các công trình xây dựng cầu, đường tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và một số tỉnh lân cận.

6. Nổ lực xây dựng, đào tạo phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp và tâm huyết với sự nghiệp xây dựng, phát triển Công ty.

7. Áp dụng mô hình quản lý tiên tiến, tin học hóa trong quản lý kinh doanh.

8. Tăng cường liên kết với cac dối tac khách hàng, nhà cung cấp để phát triển bền vững.

Sơ đồ tổ chức

     

Chat Zalo

Chat Messenger

Zalo
favebook

Đá bê tông thường

Đá bê tông ly tâm

Đá cấp phối

Cát nghiền nhân tạo

Đá hộc