ĐÁ ANTRACO - NIỀM TIN CỐT LIỆU VỮNG BỀN
phongkinhdoanh.antraco@gmail.com

Kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty TRACODI

20-07-2020 - 10:07 PM Lượt xem: 607


Chiều ngày 30 tháng 10 năm 2015, tại Nhà hàng Tano Central đã diễn ra buổi Kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (30/10/1990 - 30/10/2015), đánh dấu một chặng đường hình thành và phát triển với bao thăng trầm, vất vả trên bước đường xây dựng thương hiệu của tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV Công ty qua từng thời kỳ, góp phần xây dựng TRACODI có những thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí trong ngành xây dựng, xuất khẩu lao động, du lịch, thương mại, liên doanh, liên kết.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Lãnh đạo các đoàn thể, đối tác, khách hàng truyền thống, khách hàng tiềm năng, các đơn vị liên doanh, liên kết và tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty TRACODI.

Tại buổi Kỷ niệm, Bà Võ Thị Cẩm Tú, Trưởng phòng Hỗ trợ Kinh doanh giới thiệu quý vị khách quý cùng toàn thể CBNV Công ty đã tham dự, trân trọng cám ơn các cá nhân và tập thể đã gửi hoa, quà chúc mừng Sinh nhật Công ty.

Phát biểu tại buổi Kỷ niệm, đại diện Ban lãnh đạo Công ty, ông Đặng Trung Kiên, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã tóm tắt các dấu mốc lịch sử quan trọng trên bước đường xây dựng và phát triển. Từ một doanh nghiệp Nhà nước với cơ sở vật chất gần như không có gì, bộ máy quản lý chưa tới 10 người và vốn điều lệ chưa đến 200 triệu đồng, kết thúc quá trình cổ phần hóa Công ty, Nhà nước đã thu về gần 100 tỷ đồng, đánh dấu một bước ngoặt lịch sử đưa doanh nghiệp phát triển theo xu hướng tất yếu của thị trường. Theo đó, sau khi chuyển sang Công ty 100% vốn tư nhân, TRACODI tiếp tục có những bước chuyển mình tích cực, cụ thể, đối với một số Công ty có vốn góp của TRACODI: Liên doanh Antraco mới 9 tháng đầu năm đã hoàn thành 100% kế hoạch năm với doanh thu đạt 180 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 30 tỷ đồng, tăng 170% so với cùng kỳ năm 2014; Liên doanh Vinataxi đã hoàn thành tăng vốn điều lệ từ 3 triệu lên 5 triệu USD; Hoạt động xuất khẩu lao động giữ vững top 5 doanh nghiệp hàng đầu về xuất khẩu lao động tại Việt Nam, hoạt động xây dựng đang từng bước lấy lại vị thế … Công ty hướng tới mục tiêu niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán vào giữa năm 2016.

Ông Đặng Trung Kiên, Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu

25 năm qua, một chặng đường thăng trầm với biết bao thử thách, một quá trình xây dựng, củng cố và phát triển với những thành tích rất đáng tự hào của tập thể cán bộ và người lao động Công ty TRACODI; một chặng đường còn ghi rõ những bước chân vạn sự khởi đầu của các thế hệ tiền nhiệm, chất chứa biết bao những tâm huyết, những tài năng, trí tuệ của toàn thể CBNV qua các thời kỳ. Đạt được kết quả ngày hôm nay, Ông ghi nhận và đánh giá cao các thế hệ CBNV Công ty đã luôn nỗ lực, tích cực lao động hết mình vì sự phát triển của TRACODI, đồng thời Ông cũng tỏ lòng tri ân đến bạn bè, đối tác, khách hàng, cổ đông đã luôn tin yêu và đồng hành cùng TRACODI.

Khai thác các thế mạnh hiện có, Ông khẳng định tiếp tục định hướng TRACODI trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vựcĐào tạo và cung cứng lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài; Dịch vụ vận tải hành khách bằng đường bộ; Xây dựng  công trình; Khai thác và chế biến đá xây dựng; Dịch vụ du lịch lữ hành và phát triển thương mại.

Với triết lý kinh doanh Đoàn kết – Minh bạch – Trách nhiệm và thực hiện sứ mệnh Không ngừng tạo dựng giá trị vượt trội cho cổ đông, người lao động và xã hộiÔng tin rằng TRACODI sẽ viết tiếp trang sử mới với nhiều điều tốt đẹp hơn, thành công hơn.

Một số hình ảnh tại buổi Kỷ niệm 25 ngày thành lập Công ty

Đại diện Hội đồng quản trị và Ban điều hành cắt bánh Sinh nhật 25 năm

Đại diện Ban lãnh đạo, các khách quý cùng khui champagne và nâng ly chúc mừng

Sinh nhật Công ty

     

Chat Zalo

Chat Messenger

Tin tức Khác

 20-05-2021 - 09:21 AM
Kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty TNHH Liên doanh Antraco
 20-07-2020 - 10:09 PM
“Châu Đốc là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng, bình quân mỗi năm thu hút trên 4 triệu lượt du khách đến tham quan, du dịch, hành hương. Để khai thác tốt hơn nữa tiềm năng, thế mạnh, góp phần phát triển kinh tế- xã hội địa phương, thành phố Châu Đốc đang tập trung đầu tư xây dựng dự án Khu công viên văn hóa (CVVH) núi Sam, với quy mô trên 10 héc-ta, tổng mức đầu tư 420 tỷ đồng, thời gian thực hiện là 5 năm” - Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc Cao Xuân Bá cho biết.
 20-07-2020 - 10:05 PM
Công ty TNHH Liên Doanh Antraco kính gửi đến quý khách hàng lịch nghĩ Tết Nguyên Đán - Bính Thân 2016
Zalo
favebook

Đá bê tông thường

Đá bê tông ly tâm

Đá cấp phối

Cát nghiền nhân tạo

Đá hộc